logo

Ban lãnh đạo Công ty tham dự hội thảo Lễ tuyên dương nhà giáo đạt thành tích tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Ban lãnh đạo Công ty tham dự hội thảo Lễ tuyên dương nhà giáo đạt thành tích tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

10:58 - 10/01/2022

Sáng ngày 09/01/22, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Sam Nông nghiệp Công nghệ cao đến tham dự Lễ tuyên dương nhà giáo đạt thành tích tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông - Nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022).

     Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Nam- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sam nông nghiệp Công nghệ cao đã có những lắng nghe và phát biểu ý kiến trong công cuộc đào tạo những mầm non tương lai cho đất nước của các thầy cô tại nhà trường.

      Tại buổi lễ, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên khích lệ cho các em học sinh – sinh viên trong năm học mới. Ông Nguyễn Xuân Nam cũng đã trao 05 suất học bổng toàn phần cho những học sinh - sinh viên tiêu biểu nghèo vượt khó đã đạt nhiều thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2020- 2021. Và cam kết tạo nhiều cơ hội nhiều việc làm cho các em khi ra trường, thực tập có hỗ trợ tại Công ty.

   

 Qua buổi lễ, Công ty Sam Nông nghiệp Công nghệ cao thể hiện rõ tinh thần tiếp tục tin tưởng, thúc đẩy, đẩy mạnh và gắn kết hợp tác lâu dài giữa Công ty và Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.