logo

CTCP SAM Agritech đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19

CTCP SAM Agritech đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19

08:23 - 18/02/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Công ty SAM Agritech đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền, phổ biến chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh Đắk Nông và Tổng giám đốc Công ty về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến toàn thể CB-CNV trong Công ty và khách hàng đến công ty giao dịch, làm việc.

Để triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch, Công đoàn đã tham mưu cho Ban lãnh đạo Công ty để thực hiện một số giải pháp nhằm đẩy mạnh, tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, SAM Agritech đã kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn các tình huống diễn biến của dịch bệnh có thể xảy ra … đồng thời, yêu cầu các phòng ban và CB-CND nghiêm túc thực hiện các nội dung như:

  • Toàn thể NLĐ tự giác thực hiện quy tắc 5K do Bộ Y tế ban hành: “Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế”.

Đặc biệt khi di chuyển, giao tiếp với những địa điểm công cộng (nhà ga, bến xe, nhà hàng …); những khu vực có rủi ro cao về an toàn y tế;

  • NLĐ thường xuyên cập nhật tin tức về tình hình diễn biến của dịch bệnh, thực hiện biện pháp đề phòng, khai báo y tế trung thực và đầy đủ.                                                                       

 

 

Công ty cũng tăng cường làm việc trực tuyến, trao đổi qua điện thoại, e-mail, zalo … trong giải quyết công việc,  tiến hành khử khuẩn nơi làm việc thường xuyên nhằm hạn chế tối đa nhất việc lây nhiễm virus. Mỗi NLĐ cần tăng cường ý thức tự dự phòng, thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh đối với nền nhà, đồ vật, bề mặt có nguy cơ tiếp xúc và khu vệ sinh. Giờ làm việc, thời gian ăn trưa cũng được Công ty điều chỉnh linh hoạt, phù hợp, đảm bảo hạn chế tối đa số NLĐ tại một thời điểm. Đặc biệt, Ban Lãnh đạo Công ty cũng thường xuyên tuyên truyền, thông báo để NLĐ cập nhật các thông tin chính thống; không đưa tin, đăng tải chia sẻ thông tin sai trái, bịa đặt, thông tin chưa được kiểm chứng gây hoài nghi, hoang mang dư luận.

 

 

Thể hiện bằng sự quyết tâm, CTCP SAM Agritech thực hiện tốt mọi chỉ đạo của Chính phủ, Ban Lãnh đạo Công ty về công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo đón Tết Tân Sửu an toàn, vui tươi và lành mạnh.