logo

SAM Agritech tham dự Ngày hội việc làm tại Phân hiệu 2 Đại học Lâm nghiệp

SAM Agritech tham dự Ngày hội việc làm tại Phân hiệu 2 Đại học Lâm nghiệp

16:51 - 12/05/2019

Ngày 11/5/2019, trong không khí hân hoan của Ngày hội việc làm tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (Đồng Nai), công ty CP Nông nghiệp công nghệ cao (SAM Agritech) đã tổ chức một gian hàng để hỗ trợ các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm. 

Tháng 5 là thời điểm các bạn sinh viên năm cuối tất bật chuẩn bị khóa luận, đề cương trước khi chia tai mái trường đại học và chuẩn bị những bước đi đầu tiên cho chặng đường sự nghiệp trước mắt. Xen lẫn với cảm giác vui mừng, hồ hởi vì sắp hoàn thành chương trình học tập là sự bồn chồn, lo âu khi tìm kiếm việc làm. Nắm bắt tâm lý đó, SAM Agritech đã đồng hành cùng Ban giám hiệu phân hiệu 2 - Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm 2019 để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm môi trường việc làm phù hợp. 

Hiện nay, SAM Agritech đang triển khai xây dựng và phát triển các dự án nông nghiệp quy mô hàng ngàn hecta tại tỉnh Đăk Nông. Do vậy nhu cầu về nhân sự có trình độ cao, được đào tạo bài bản rất lớn. Nhận thấy chất lượng đào tạo cũng như thế mạnh của trường ĐH Lâm Nghiệp, SAM Agritech luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường khởi nghiệp phía trước. Hiện nay, SAM Agritech đang tích cực tuyển dụng ở nhiều vị trí khác nhau như kỹ sư nông nghiệp, kế toán, ...

Ảnh: Nhân viên SAM Agritech nhiệt tình tư vấn cho các bạn sinh viên

Đến với SAM Agritech, các bạn sẽ được đào tạo và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc và học hỏi với các chuyên gia nước ngoài trong các dự án quốc tế và hơn hết là chương trình phúc lợi đầy đủ và mức lương cạnh tranh. 

Ảnh: Một bạn sinh viên đang đăng ký thông tin tại quầy. 

Hy vọng SAM Agritech sẽ trở thành cánh cửa đầu đời cho các bạn sinh viên trên chặng đường sự nghiệp phía trước. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Ms. Vinh - phòng nhân sự 0973 662434