logo

SAM Agritech tham dự Đoàn công tác của DAA Việt Nam làm việc tại Quảng Tây (Trung Quốc)

SAM Agritech tham dự Đoàn công tác của DAA Việt Nam làm việc tại Quảng Tây (Trung Quốc)

14:33 - 10/12/2018

Từ ngày 23 đến ngày 26/10/2018, SAM Agritech cùng một số doanh nghiệp khác trong Câu lạc bộ Nông nghiệp Công nghệ cao (DAA) sang làm việc tại tỉnh Quảng Tây và tham quan hội chợ Con đường tơ lụa thế kỷ 21 – 2018 (MSR 2018) tại tỉnh Quảng Đông.

Trong đợt công tác lần này, SAM Agritech đã có cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp chuyên về mặt hàng nông sản tại Bằng Tường, Trung Quốc. Qua trao đổi với lãnh đạo Hiệp hội hoa quả Trung Quốc – ASEAN và Liên hiệp hội Doanh nghiệp Quảng Tây, ông Vũ Tuấn Hoàng – phó tổng giám đốc SAM Agritech bày tỏ mong muốn xuất khẩu các mặt hàng chủ lực của công ty như hồ tiêu, bơ, chanh leo … sang thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng. Đánh giá Trung Quốc là thị trường xuất khẩu quan trọng, SAM Agritech sẵn sang hợp tác với các doanh nghiệp Trung Quốc để phát triển và phân phối nông sản Việt Nam vào quốc gia này.       

Ông Vũ Tuấn Hoàng – phó tổng giám đốc SAM Agritech phát biểu tại buổi làm việc

Sau buổi làm việc, đại diện SAM Agritech ông Vũ Tuấn Hoàng đã lên tặng quà cho Hiệp hội hoa quả Trung Quốc – ASEAN, bày tỏ đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình hợp tác bền vững và lâu dài giữa các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam như SAM Agritech với các doanh nghiệp Trung Quốc.

Trong đợt làm việc lần này, đoàn công tác của SAM Agritech cũng đã tham dự hội chợ Con đường tơ lụa thế kỷ 21 – 2018 (MSR 2018) tại tỉnh Quảng Đông.Đây cũng là cơ hội cho SAM Agritech tìm kiếm thêm nhiều đối tác ở Trung Quốc, mở rộng thị trường phân phối, tiêu thụ các mặt hàng chủ lực của công ty.