logo

Trận bóng đá giao hữu giữa SAM Agritech và UBND xã Trường Xuân, huyện Đăk Song

Trận bóng đá giao hữu giữa SAM Agritech và UBND xã Trường Xuân, huyện Đăk Song

16:17 - 02/04/2021

Ngày 01/04/2021, tại sân vận động xã Trường Xuân, Đăk Song, trận bóng đá giao hữu giữa CTCP SAM Nông nghiệp công nghệ cao (SAM Agritech) và đội UBND xã Trường Xuân đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi. 

Ra quân trong đồng phục màu xanh da trời chính là đội thanh niên của Công ty SAM Agritech với tinh thần lăn xả hết mình, trong sắc áo trắng chính là đội UBND xã Trường Xuân. Những pha giành bóng quyết liệt đã thể hiện phần nào tinh thần bóng đá của các cầu thủ khi lâm trận. 

Nếu đội SAM Agritech thiên về kỹ thuật thì đội UBND xã lại cho thấy sức mạnh thần tốc. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều màn đi bóng đẹp mắt. Những pha giành bóng ngay trước khung thành còn làm cho khán giả cổ vũ phải "nghẹt thở". Trong 45 phút đầu hiệp 1, trận bóng ở thế trận giằng co khiến không khí trong sân đang nóng hơn bao giờ hết. 

Lúc 18h00, hiệp 2 của trận bóng tiếp tục diễn ra. Trong ánh nắng ráng chiều, các cầu thủ cừ khôi vẫn so kè quyết liệt. Các chân sút kết hợp vô cùng ăn ý trong sự reo hò cổ vũ của khán giả. Kết thúc trận đấu, tỷ số 2-0 nghiêng về đội bóng UBND xã. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, chơi hết mình là chính cho nên kết quả không mang ý nghĩa quan trọng trong trận đấu. Trận đá bóng giao hữu đã mang lại cho các cầu thủ tinh thần thoải mái và sự hiểu nhau hơn bao giờ hết. Kết thúc trận đấu là màn liên hoan giữa 2 đội. 

Trong thời gian tới, hai đội sẽ lên kế hoạch để mang đến cho khán giả nhiều trận cầu mãn nhãn hơn. Cùng chờ nhé. Giờ thì xem những hình ảnh của trận bóng đá diễn ra ngày hôm nay nào !!!

Bài viết & hình ảnh: Phóng viên Trang Linh